Top 10 Câu Lạc Bộ Đắt Giá Nhất Châu Âu

Top 10 Câu Lạc Bộ Đắt Giá Nhất Châu Âu

Top 10 Câu Lạc Bộ Đắt Giá Nhất Châu Âu

Trong top 10 câu lạc bộ đắt giá nhất Châu Âu năm 2022 mà Toplist DP thống kê dưới đây. Real Madrid là CLB đứng đầu với 13 chức vô địch và lọt vào trận chung kết UEFA Champions League.

Real Madrid

Giá trị: 5,1 Tỷ Đô La

  • Là nhà vô địch Châu Âu 13 lần giữ vị trí đầu bảng vào năm 2019. Trong 6 trong số 18 bảng xếp hạng của tạp chí này, Real Madrid hiện là đội bóng được đánh giá cao nhất. 
  • Real, thuộc sở hữu của các thành viên câu lạc bộ, đã tạo ra thu nhập hoạt động là 90 triệu đô la trong năm 2020 – 2021 và giá trị của họ là 5,1 tỷ đô la. Con số này cao hơn 7% so với năm trước và xếp sau Los Angeles Lakers, Dallas Cowboys, New York Yankees, New York Knicks và Golden State Warriors.
  • Real là thương hiệu thể thao có giá trị thứ sáu trên thế giới. Với hành trình đến trận chung kết Champions League, họ đã kiếm được hơn 100 triệu đô la.
Real Madrid
Real Madrid

FC Barcelona

Giá trị: 5,1 Tỷ Đô La

New England Patriots và những gã khổng lồ xứ Catalan được xếp ở vị trí thứ bảy trong số các đội có giá trị nhất. Gã khổng lồ xứ Catalan là câu lạc bộ bóng đá có giá trị thứ hai. Barcelona, ​​một tổ chức thuộc sở hữu của câu lạc bộ, đã báo cáo thu nhập hoạt động là 17 triệu đô la và định giá 5,1 tỷ đô la, thay đổi 5% trong một năm.

FC Barcelona
FC Barcelona

Manchester United

Giá trị: 4,6 Tỷ Đô La

Man United đã 11 lần chiếm giữ vị trí dẫn đầu, gần đây nhất là vào năm 2018. Quỷ đỏ thuộc sở hữu của gia đình Glazer, có lợi nhuận hoạt động là 128 triệu đô la và hiện được định giá 4,6 tỷ đô la, tăng 10% chỉ trong một năm.

Manchester United
Manchester United

Liverpool

Giá trị: 4,45 Tỷ Đô La

Thuộc sở hữu của Fenway Sports Group, Liverpool đã tạo ra thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 104 triệu đô la và được định giá 4,45 tỷ đô la, tương ứng với mức thay đổi 9% trong một năm.

Liverpool
Liverpool

Bayern Munich

Giá trị: 4,275 Tỷ Đô La

Các nhà vô địch Đức báo cáo thu nhập hoạt động là 102 triệu đô la; mức định giá 4,275 tỷ đô la của họ thể hiện sự thay đổi 1% so với năm trước.

Bayern Munich
Bayern Munich

Manchester City

Giá trị: 4,25 Tỷ Đô La

Đó là một mùa giải thành công trên sân Manchester City của Josep Guardiola, đội đã có một điểm trước đối thủ người Anh Liverpool và bảo vệ thành công chức vô địch Premier League của mình. Thu nhập hoạt động ngoài bóng đá của Manchester City là 156 triệu đô la vào năm ngoái và mức định giá 4,25 tỷ đô la của nó thể hiện sự tăng trưởng 6% so với cùng kỳ năm trước.

Manchester City
Manchester City

Paris Saint-Germain

Giá trị: 3,2 Tỷ Đô La

PSG chi tiêu lớn cho những cầu thủ trong đội hình của họ như Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi. Nhà vô địch Pháp, thuộc sở hữu của Qatar Sports Investments. Câu lạc bộ này đã báo lỗ 102 triệu đô la và được định giá 3,2 tỷ đô la cho đội hình hiện tại. Mức định giá này hiện sự thay đổi 28% trong năm qua.

Paris Saint-Germain
Paris Saint-Germain

Chelsea

Giá trị: 3,1 Tỷ Đô La

Theo những gì được thông báo Chelsea  sắp được mua lại bởi một tập đoàn do tỷ phú người Mỹ Todd Boly đứng đầu. CLB có thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 45 triệu đô la và mức định giá 3,1 tỷ đô la. Mức định giá này đã giảm 3% so với năm trước.

Chelsea
Chelsea

Juventus

Giá trị: 2,45 Tỷ Đô La

Gia đình Agnelli sở hữu Juve, thường được gọi là “old Lady”, hiện trị giá 2,45 tỷ USD, tăng 26% so với năm trước. Thu nhập từ hoạt động kinh doanh của những gã khổng lồ Ý là 26 triệu đô la.

Juventus
Juventus

Tottenham Hotspur

Giá trị: 2,35 Tỷ Đô La

Tottenham là đội đứng thứ 4 tại Premier League trước kình địch Arsenal, sẽ tham dự Champions League vào mùa giải năm sau. Định giá của quốc tế đối với câu lạc bộ phía bắc London này đã tăng 2% trong năm qua lên 2,35 tỷ USD. Trong mùa giải 2020 – 2021, họ đã tạo ra lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh là 127 triệu đô la.

Tottenham Hotspur
Tottenham Hotspur
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664

Có thể bạn quan tâm

Top 7 Mẫu Xe Máy Điện Giá Rẻ Cho Học Sinh

Top 7 Mẫu Xe Máy Điện Giá Rẻ Cho Học Sinh Ngày nay, xu hướng [...]

Top 5 Dòng Xe Máy 50cc Giá Rẻ Cho Học Sinh

Top 5 Dòng Xe Máy 50cc Giá Rẻ Cho Học Sinh Trong thời buổi hiện [...]

Top 5 Xe Máy Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Bạn Nên Mua

Top 5 Xe Máy Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Bạn Nên Mua Xe máy là [...]

Top 5 Xe Máy Giá Rẻ Đẹp Chất Lượng

Top 5 Xe Máy Giá Rẻ Đẹp Chất Lượng Trong thời đại hiện nay, việc [...]

Top 10 Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Nay

Top 10 Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Nay Trong thế giới bóng [...]

Top 6 Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín Nhất

Top 6 Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín Nhất Với sự phát triển mạnh [...]