5 Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc Hay, Hấp Dẫn Và Kịch Tính

5 Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc Hay, Hấp Dẫn Và Kịch Tính

5 Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc Hay, Hấp Dẫn Và Kịch Tính

Hàn Quốc không phải là kinh đô điện ảnh của thế giới nhưng lại cho ra mắt khá nhiều phim điện ảnh chất lượng và 5 phim chiếu rạp Hàn Quốc hay dưới đây là minh chứng cho điều đó.

Ký sinh trùng (Parasite ) – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc Hay đoạt giải Oscar

 • Ra mắt: 21 tháng 5 năm 2019
 • Thời lượng: 2 giờ 11 phút
 • Thể loại: chính kịch, bi kịch

Trung tâm của câu chuyện của Parasite là gia đình Kim nghèo khó, những thành viên của họ rất gian xảo và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tiền. Một ngày nọ, cậu con trai của gia đình nhờ tấm bằng giả đã trở thành gia sư cho một cô gái xuất thân từ một gia đình giàu có tên là Pak. Và chẳng mấy chốc cả gia đình anh đã ổn định cuộc sống tại ngôi nhà này. Một ngày nọ, Packs rời đi và Kims quyết định dốc toàn lực vào dinh thự để tìm hiểu cuộc sống giàu có là như thế nào. Nhưng hóa ra họ không phải là những người đầu tiên nghĩ ra ý tưởng như vậy.

“Ký sinh trùng” là một bộ phim cho ta thấy sự phân cấp rõ rệt giữa người nghèo và người giàu trong xã hội Hàn Quốc hiện nay qua những cách quay vô cùng nghệ thuật của đạo diễn. Đây là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên đạt được hạng mục của giải thưởng danh giá Oscar.

Ký sinh trùng (Parasite ) - Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc Hay đoạt giải Oscar
Ký sinh trùng (Parasite ) – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc Hay đoạt giải Oscar

Train to Busan – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc kịch tính

 • Ra mắt: 13 tháng 5 năm 2016
 • Thời lượng: 1 giờ 58 phút
 • Thể loại: Hành động, Chính kịch, Giả tưởng

Một loại virus đã lây lan trên thế giới biến mọi người thành những zombie hung hãn. Để tìm kiếm sự cứu rỗi, mọi người lên một chuyến tàu đến Busan, thành phố duy nhất trên thế giới không còn xác sống. Nhưng trong số các hành khách, có người đã bị nhiễm bệnh. 

“Train to Busan” là một trong những bộ phim giả tưởng về chủ đề zombie hấp dẫn và lôi cuốn nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Đạo diễn Yong Sang Ho đã cố gắng tạo ra một bộ phim khiến khán giả ngạc nhiên với những gì diễn ra từ cảnh này sang cảnh khác. Ngay cả những nhân vật phụ cũng xuất hiện một cách bất ngờ. Bộ phim đặt ra những câu hỏi nhân văn sâu thẳm bên trong con người trong hoàn cảnh sống khó khăn nhất.

Train to Busan - Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc kịch tính
Train to Busan – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc kịch tính

Cô Hầu Gái (The Handmaid) – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc khai thác đề tài đồng tính mới lạ

 • Ra mắt: 14 tháng 5 năm 2016
 • Thời lượng: 2 giờ 24 phút
 • Thể loại: đam mỹ, chính kịch

The Handmaid lấy bối cảnh những năm 1930, khi Hàn Quốc bị Nhật chiếm đóng. Một nhà thám hiểm tên là Fujiwara đã âm mưu quyến rũ một phụ nữ Nhật Bản giàu có – Hideko, kết hôn với cô ấy, sau đó tuyên bố cô ấy mất trí để chiếm đoạt tài sản của cô ấy. Nhưng anh ta cần một trợ lý, và anh ta tìm thấy cô gái Sook Hee – người mà anh ta thuyết phục để thuê từ một người phụ nữ giàu có làm người hầu. Nhưng kế hoạch của kẻ lừa đảo đã không trở thành sự thật.

The Handmaid cũng được quay bởi đạo diễn bậc thầy Park Chan-wook của Oldboy, và phong cách của bậc thầy có thể được nhìn thấy trong mọi cảnh quay của bộ phim. Bộ phim tình cảm khiêu gợi u ám này không tỏa sáng với cốt truyện nguyên bản, nhưng cố gắng giữ được sự hồi hộp và sử dụng ngôn ngữ khá khêu gợi để nhắc nhở khán giả rằng tình yêu là một sức mạnh to lớn và sớm muộn gì tội ác cũng sẽ bị trừng phạt.

Cô Hầu Gái (The Handmaid) - Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc khai thác đề tài đồng tính mới lạ
Cô Hầu Gái (The Handmaid) – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc khai thác đề tài đồng tính mới lạ

Người đàn ông đến từ hư không – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc hay kinh dị

 • Ra mắt: 4 tháng 8 năm 2010
 • Thời lượng: 1 giờ 59 phút
 • Thể loại: Hành động, Chính kịch

Cha Tae Sik, một chủ tiệm cầm đồ ẩn dật, kết bạn với So Mi, một cô gái ở cạnh nhà có mẹ là vũ công quán bar. Một ngày nọ, một phụ nữ và con gái của cô ấy bị bắt cóc bởi những kẻ buôn bán ma túy. Cha Tae Sik quyết định cứu gia đình mình và vì điều này mà anh sẵn sàng tự sát.

Ý tưởng trung tâm của bộ phim là lòng tốt và công lý tồn tại trên thế giới này bất chấp mọi điều ác. Những người sáng tạo truyền tải thông điệp này đến khán giả thông qua những pha hành động được dàn dựng tài tình và một câu chuyện kịch tính – nhân tiện, sự kết hợp này là một dấu ấn của điện ảnh Hàn Quốc.

Người đàn ông đến từ hư không - Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc hay kinh dị
Người đàn ông đến từ hư không – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc hay kinh dị

Snowpiercer Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc hành động hay 

 • Ra mắt:29 tháng 7 năm 2013
 • Thời lượng: 2 giờ 6 phút
 • Thể loại: hành động, kinh dị

Snowpiercer được chỉ đạo bởi đạo diễn Bong Joon-ho của Parasite vào năm 2013. Mặc dù thực tế là bộ phim thoại hoàn toàn bằng tiếng Anh và vai chính do ngôi sao Hollywood Chris Evans thủ vai, nhưng phong cách quay của đạo diễn dày dặn kinh nghiệm và ảnh hưởng của nghệ thuật làm phim truyền hình Hàn Quốc được thể hiện trong mọi cảnh quay của bộ phim.

Thế giới sau thảm họa nhân tạo bị sa lầy trong lớp băng vĩnh cửu và tàn dư của nền văn minh nhân loại đang di chuyển bằng tàu hỏa theo một hướng không xác định. Ở những chiếc xe phía sau – người nghèo, và ở chiếc đầu tiên – giới thượng lưu. Bộ phim nêu lên chủ đề về sự tàn ác của bản chất con người và cuộc đấu tranh chống lại sự phân tầng giai cấp trong xã hội.

Snowpiercer - Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc hành động hay 
Snowpiercer – Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc hành động hay
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664