5 Ưu Điểm Của In UV Mica Có Thể Bạn Chưa Biết

5 Ưu Điểm Của In UV Mica Có Thể Bạn Chưa Biết (1)

5 Ưu Điểm Của In UV Mica Có Thể Bạn Chưa Biết

Mica được biết là một trong những chất liệu được sử dung phổ biến trong in UV. Vậy ưu điểm của in UV mica là gì? Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây.

Hình ảnh sắc nét

Một trong những ưu điểm chính để in uv được lựa chọn là phương pháp in chính khi in UV trên mica hiện nay là độ sắc nét của bản in. Độ sắc nét và độ bão hòa màu rõ ràng được cải thiện vì có rất ít cơ hội để các chấm mực lan rộng. Không có sự hấp thụ mực vào mica trên thực tế. Thay vào đó, các loại mực chủ yếu bám vào bề mặt bên ngoài của mica. Ngoài ra dù hình ảnh in có phức tạp cỡ nào, có in trên cả hai mặt hay một mặt thì máy in UV vẫn có thể dễ dàng giải quyết nhanh chóng.

Bề mặt chống xước giúp cho việc xử lý, vận chuyển và lắp đặt được cải thiện hơn rất nhiều. 

In UV vô cùng sắc nét
In UV vô cùng sắc nét

Khô nhanh

In UV sử dụng một công nghệ sấy khô đặc biệt được gọi là UV đóng rắn, đã được chứng minh hiệu quả cho đến nay. Thay vì nhiệt, tia UV làm khô mực trong tích tắc. Quá trình này làm giảm thời gian xử lý và giúp mực duy trì độ sâu và chất lượng màu. Máy in UV sử dụng mực ít hơn khoảng 20% ​​so với máy in thông thường do khô nhanh, làm giảm khả năng hấp thụ và phân tán mực khi khô.

Do đó thời gian sản xuất nhanh hơn vì quá trình đóng rắn ngay lập tức. Có thể in trên nhiều mặt của mica và nó là một công cụ tiết kiệm thời gian cho nhà cung cấp dịch vụ in UV. Thời gian thiết lập không đổi bất kể số lượng có thay đổi quá trình in.

Khô nhanh
Khô nhanh

Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng

Các loại mực UV đặc biệt đã sử dụng không giải phóng VOC, làm cho in uv mica trở thành một quá trình xanh hơn và an toàn hơn cho môi trường. Thân thiện với môi trường sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng in nhưng nó có thể mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ xanh, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho khách hàng sẽ là chiến lược marketing hiệu quả nhất mà bạn có thể đem đến cho khách hàng.

Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng
Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng

Giá thành rẻ

Chi phí thấp hơn vì không cần thêm vật liệu và nhân công để gắn thêm lớp nền thứ hai. Bề mặt không cần được bảo vệ bằng lớp tráng mỏng cũng như lớp lót. Chỉ cần một nhân công, một máy in và một file thiết kế là bạn đã có thể in ngay số lượng lớn sản phẩm. Phương pháp này được đánh giá là có nhiều sự tối ưu hơn khi vừa giảm thiểu số lượng người đứng máy, vừa giảm nguy cơ bệnh ngoài da khi sử dụng mực in và độ bền màu tốt hơn các công nghệ in khác. Do đó không hề khó hiểu khi giá thành của nó lại rẻ tới vậy.

Giá thành rẻ
Giá thành rẻ

Tuổi thọ sử dụng cao

Trong những trường hợp thích hợp, ưu điểm của in UV mica chính là có thể chống mài mòn và trầy xước cao hơn. Trong khi các bản in tiêu chuẩn có thể bị mờ hoặc thay đổi màu sắc sau khi tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời thì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với phương pháp in UV. In UV mica có thể đạt được độ bóng cao, màu sắc sắc nét đến khó tin và một loạt các lớp phủ đảm bảo bạn duy trì vẻ ngoài tươi mới và hoàn thiện trên mỗi tác phẩm bạn tạo ra. Điều này là do mực UV nằm trên bề mặt in, thay vì ngấm vào bên trong.

Tuổi thọ trung bình 3 - 5 năm
Tuổi thọ trung bình 3 – 5 năm
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664

Trả lời