Top 8 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khoá SEO Tốt Nhất 2022

cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa

Top 8 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khoá SEO Tốt Nhất 2022

Nghiên cứu từ khóa là một yếu tố quan trọng của SEO hiện tại. Từ khóa chất lượng tốt là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ nghiên cứu từ khoá SEO hiệu quả cho trang web của mình thì hãy tham khảo ngay 8 công cụ nghiên cứu từ khoá SEO tốt nhất 2022 mà chúng tôi đã phân tích dưới đây.

Google Trends

Google Xu hướng chắc chắn là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất do tính chất trực quan cao, đó là lý do tại sao nó có được vị trí hàng đầu. Chỉ cần đưa cụm từ khóa của bạn vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ được hiển thị một biểu đồ minh họa xu hướng tìm kiếm về từ khó này như thế nào theo thời gian.

Các yếu tố tuyệt vời khác của Google Trend bao gồm:

 • Lượng tìm kiếm theo vùng : Phần này cho phép bạn xem các vị trí nơi cụm từ tìm kiếm của bạn phổ biến nhất trong một khung thời gian cụ thể
 • Chủ đề & Truy vấn liên quan : Với cách này, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các cụm từ tìm kiếm có liên quan với mức độ phổ biến ngày càng tăng mà bạn cũng có thể chèn vào nội dung của mình
Google Trends
Google Trends

Google Keyword Planner

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một tùy chọn công cụ từ khóa đơn giản phục vụ một vài tính năng cơ bản. Tuy nhiên, mặc dù thiếu chức năng, nhưng đây là một trong những nguồn dữ liệu từ khóa chính xác nhất trên thị trường. Dữ liệu đến trực tiếp từ Google và kết quả tích hợp tốt với tính năng kiếm tiền của AdSense.

Các tính năng nổi bật

 • Tìm các từ khóa thương mại ở các phạm vi “đầu trang”
 • Khối lượng tìm kiếm chính xác trực tiếp từ công cụ tìm kiếm của Google
 • Lựa chọn tốt nhất cho các trang web kinh doanh
Google Keyword Planner
Google Keyword Planner

Keyword Tool

Nền tảng này được coi là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa hàng đầu trên thị trường và cung cấp phân tích cho nhiều công cụ tìm kiếm bao gồm Google, YouTube, Bing, Amazon và App Store.

Các tính năng nổi bật

 • Tìm các từ khóa tuyệt vời bằng Google Autocomplete
 • Bổ sung tiếp thị truyền thông xã hội của bạn với phân tích từ khóa Instagram và Twitter
Keyword Tool
Keyword Tool

AgencyAnalytics

 • AgencyAnalytics là một nền tảng cho báo cáo SEO được tạo ra với các công ty tiếp thị. Trang tổng quan tùy chỉnh, công cụ di động và một loạt các tích hợp phân tích được bao gồm, cùng với báo cáo tự động, phân tích xã hội, giám sát liên kết ngược, kiểm tra SEO, theo dõi từ khóa PPC, v.v.
 • Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể tạo trang tổng quan để kiểm soát các chiến dịch tiếp thị của khách hàng. Họ có các widget cung cấp thông tin chi tiết về mức độ tương tác trên mạng xã hội, số lượng liên kết ngược và các trang web liên kết.
AgencyAnalytics
AgencyAnalytics

Moz Keyword Explorer

Moz Keyword Explorer cung cấp các đề xuất từ ​​khóa dễ sử dụng, hữu ích. Công cụ SEO của Moz tự hào có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất, cộng với hai điểm dữ liệu rất độc đáo.

Các tính năng nổi bật

 • Nhận các đề xuất từ ​​khóa có liên quan
 • Moz cung cấp thời gian dùng thử một tháng
Moz Keyword Explorer
Moz Keyword Explorer

Google Correlate

 • Về nguyên tắc, thay vì tìm kiếm các xu hướng liên quan đến từ khóa, Google Correlate sẽ phát hiện ra các mẫu tìm kiếm phù hợp với xu hướng trong thế giới thực.
 • Google Correlate cho phép bạn xem danh sách từ khóa của mình theo một cách khác, xác định các từ khóa hàng đầu cùng với các dịch vụ được sử dụng thường xuyên yêu thích của bạn.
Google Correlate
Google Correlate

Keywords Everywhere

 • Keywords Everywhere là một tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Google Chrome. Nó đính kèm khối lượng tìm kiếm, dữ liệu cạnh tranh và Giá mỗi nhấp chuột vào các trang web bạn truy cập.
 • Từ Google đến Amazon và Wikipedia, công cụ này rất thiết thực khi kết hợp nghiên cứu từ khóa vào thói quen duyệt web thông thường của bạn. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu chỉ đến từ Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, vì vậy các con số không đại diện cho toàn bộ internet.
Keywords Everywhere
Keywords Everywhere

AnswerThePublic

 • AnswerThePublic hoạt động hơi khác so với hầu hết các công cụ nghiên cứu từ khóa khác. Chúng trình bày các từ khóa ở định dạng trực quan đẹp mắt, mặc dù bạn cũng có thể xem chúng trong danh sách hoặc tải xuống tệp của kết quả.
 • Kết quả từ khóa AnswerThePublic này dựa trên các tính năng tự động đề xuất / tự động hoàn thành của Google và Bing. Phiên bản miễn phí của AnswerThePublic là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các blogger.
AnswerThePublic
AnswerThePublic
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664
5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023 Bạn đang tìm phim Giáng [...]

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Bạn đang tìm [...]

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline Quán cà phê là [...]

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn 2023

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn Bạn đang tìm [...]

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường”

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường” Trên Thế Giới Phong tục đón [...]

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp Bạn đang tìm kiếm địa điểm [...]