5 Loại Nước Uống Thể Thao Tốt Nhất 2022

5 Thương Hiệu Nước Uống Thể Thao Nổi Tiếng Nhất 2021

5 Loại Nước Uống Thể Thao Tốt Nhất 2022

Nước uống thể thao là đồ uống phổ biến của các vận động viên, đội thể thao và người tập thể dục. Chúng có thể có lợi vì chúng hydrat hóa và thay thế chất điện giải sau khi tập thể dục cường độ cao. Trong bài viết này Toplist DP sẽ cung cấp đến bạn những loại nước uống thể thao tốt nhất để bạn tham khảo.

Gatorade Zero

 • Đối với các vận động viên đang tìm kiếm một loại nước giải khát siêu hydrat hóa mà không cần thêm đường, Gatorade Zero là một lựa chọn hoàn hảo.
 • Gatorade Zero chứa một nguồn chất điện giải tuyệt vời rất tốt cho quá trình hydrat hóa. Nó cũng bổ sung các khoáng chất thường bị mất trong mồ hôi, chẳng hạn như natri và kali. Vì không chứa carbs nên Gatorade Zero có lượng calo tối thiểu. Điều này là lý tưởng cho những người muốn uống nhiều nước hơn mà không có các thành phần không cần thiết như đường.
Gatorade Zero
Gatorade Zero

Powerade Power Water

 • Đối với hydrat hóa và năng lượng, Powerade Power Water là một hỗn hợp không đường độc đáo giúp thúc đẩy quá trình tập luyện cường độ cao. Power Water không chỉ là một thức uống thể thao bổ sung nước, Power Water giúp các vận động viên cần tăng cường năng lượng trong quá trình tập luyện của họ.
 • Thay vì đường, Power Water chứa các vitamin B cung cấp năng lượng và sự tập trung để giúp hỗ trợ mức độ bền bỉ, điều này rất tốt cho những người năng động theo dõi lượng carbohydrate của họ. Hệ thống điện giải tiên tiến ION4 bổ sung cho cơ thể bốn khoáng chất quan trọng bị mất qua mồ hôi, bao gồm natri, kali, canxi và magiê.
Powerade Power Water
Powerade Power Water

Body Armor

 • BodyArmor là một loại nước giải khát thể thao cao cấp tập trung vào quá trình hydrat hóa thông qua việc sử dụng các thành phần và hương vị thực sự. Hầu hết đồ uống thể thao chứa hỗn hợp kali và natri, các chất điện giải thông thường bị mất qua mồ hôi. Tuy nhiên, BodyArmor tập trung vào kali, giúp cung cấp nước và ngăn ngừa chuột rút.
 • Nhiều người tiêu thụ quá đủ lượng natri thông qua thực phẩm và quá nhiều có thể dẫn đến huyết áp cao. Vì BodyArmor chứa hàm lượng natri thấp hơn nhiều so với hầu hết các loại đồ uống thể thao, nên nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai dễ bị huyết áp cao.
 • BodyArmor cũng là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một loại nước giải khát tự nhiên với những lợi ích của thức uống thể thao. Không có chất làm ngọt, hương vị hoặc thuốc nhuộm nhân tạo, BodyArmor thay vào đó sử dụng hương vị trái cây tự nhiên để tạo hương vị và màu sắc.
Body Armor
Body Armor

Nuun Sport

 • Nuun Sport cung cấp dinh dưỡng cần thiết khi di chuyển. một cách thuận tiện cho các vận động viên. 
 • Mỗi viên chứa 300mg natri, 150mg kali và 25mg magiê, tất cả đều rất quan trọng đối với chức năng cơ bình thường và duy trì đủ nước cho cơ thể. Và chỉ với 15 calo, Nuun Sport là một lựa chọn tuyệt vời cho lượng calo thấp với mức độ hydrat hóa tối ưu. Nó cũng phục vụ cho các chế độ ăn kiêng khác nhau và được chứng nhận thuần chay – Kosher khi không biến đổi gen và không chứa gluten.
Nuun Sport
Nuun Sport

Thức uống thể thao hữu cơ – Nooma

 • Nước giải khát này không có thêm đường hoặc hóa chất và được làm bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. 
 • Thức uống này có loại nước dừa hữu cơ giúp hydrat hóa tự nhiên và giàu kali, canxi và magiê. Những khoáng chất này rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta vì chúng hỗ trợ quá trình hydrat hóa dễ dàng bị mất qua mồ hôi khi tập luyện. Ngoài ra, muối hồng Himalaya chưa qua chế biến cung cấp natri cần thiết để thay thế các khoáng chất bị mất qua mồ hôi.
 • Trong khi đồ uống hữu cơ của Nooma không có đường với chiết xuất lá hữu cơ mang lại cảm giác ngọt ngào mà không chứa quá nhiều calo. Điều này làm cho các hương vị của nó như bạc hà, sô cô la, chanh và dưa hấu vẫn rất ngon.
Thức uống thể thao hữu cơ - Nooma
Thức uống thể thao hữu cơ – Nooma
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời