5 Thương Hiệu Đồ Thể Thao Nổi Tiếng Nhất 2021

5 Thương Hiệu Đồ Thể Thao Nổi Tiếng Nhất 2021

5 Thương Hiệu Đồ Thể Thao Nổi Tiếng Nhất 2021

Trong bài viết này, Toplist DP sẽ đề cập đến 5 thương hiệu đồ thể thao hàng đầu hiện nay cùng với số liệu thống kê tài chính của họ.

Nike

Doanh thu: 44, 45 tỷ đô la

  • Nike là nhà sản xuất, phân phối đồ thể thao hàng đầu thế giới. Với hơn 70.000 nhân viên trên khắp thế giới, Nike là nhà sản xuất giày thể thao, hàng may mặc, thiết bị thể thao lớn nhất và nhiều hơn thế nữa. Nó luôn là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu có dấu chân trên toàn cầu. Ngoài kinh doanh hàng tạp hóa, thương hiệu Nike là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới do khả năng cạnh tranh vượt trội và khả năng thu hồi thương hiệu cao.
  • Công ty ra đời vào năm 1964 và đã trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới. Nike đã thực hiện một số thương vụ mua lại lớn trong những năm qua để củng cố vị thế của mình trên thị trường thể thao toàn cầu. Nike tập trung mạnh vào tiếp thị và xây dựng thương hiệu và có một số đại sứ thương hiệu trong các môn thể thao khác nhau. Nike đã tài trợ cho các ngôi sao bóng đá như Ronaldo, Neymar, Rooney… Ngôi sao bóng rổ Michael Jordan có một dòng giày Nike dành riêng cho anh. 
Nike
Nike

Adidas

Doanh thu: 25,7 tỷ đô la

  • Hãng thể thao toàn cầu Adidas có trụ sở tại Đức được thành lập vào năm 1949 với tên gọi là thương hiệu Adidas. Adidas có thế mạnh về cung cấp sản phẩm và cung cấp các sản phẩm như Giày dép, quần áo thể thao, thiết bị, chất khử mùi, v.v., phục vụ khách hàng trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu.
  • Công ty có một cơ sở nhân viên hùng hậu với hơn 50.000+ nhân viên trải rộng tại các văn phòng trên toàn thế giới. Một số thương hiệu lớn như Reebok, Runtastic, Matix cũng là công ty con của tập đoàn Adidas. Adidas là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu trên thế giới, đã tài trợ cho nhiều sự kiện và đội thể thao trên toàn thế giới cũng như các môn thể thao khác nhau. Adidas là nhà tài trợ chính thức của World Cup bóng đá ngoài việc tài trợ cho các đội tuyển quốc tế và câu lạc bộ khác nhau như Manchester United, Real Madrid, Milan, v.v.
  • Một số tay vợt giỏi nhất cũng sử dụng các sản phẩm và phụ kiện của Adidas. Việc sử dụng hình ảnh người nổi tiếng trong thể thao là mục tiêu tiếp thị của thương hiệu Adidas. Một số vận động viên đã quảng cáo cho Adidas như Ani Murray, Sachin Tendulkar, Lionel Messi,… Năm 2021, Adidas cho thấy doanh số tăng trưởng trên kênh thương mại điện tử của mình và bắt đầu phục hồi doanh số bán hàng ở hầu hết các thị trường sau ảnh hưởng của đại dịch.
Adidas
Adidas

Puma

Doanh thu: 7,55 tỷ đô la

  • Công ty Puma có trụ sở tại Đức, được thành lập vào năm 1948 sau khi thương hiệu này tách ra với Adidas và đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu trên toàn cầu. Kể từ đó, công ty với hơn 11000 nhân viên là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về giày dép, quần áo, dụng cụ thể thao, phụ kiện, v.v. được bán tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. 
  • Danh mục sản phẩm đa dạng của Puma cung cấp các mặt hàng dành cho chạy bộ, phòng tập thể dục, bộ dụng cụ bóng đá, gôn, bóng rổ, v.v. Các ngôi sao bóng đá quốc tế hàng đầu và một số đội bóng và câu lạc bộ quốc tế hàng đầu được tài trợ bởi Puma. Gần đây, công ty cũng đã liên kết với cricket và Công thức 1, với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu trên thế giới.
Puma
Puma

Reebok

Được biết đến là một trong những thương hiệu quần áo thể thao lớn nhất thế giới. Thương hiệu đã mở rộng phạm vi sản phẩm từ giày dép đến quần áo thể thao. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Reebok cũng thuộc sở hữu của Adidas và thực sự là một công ty con của Adidas AG. Bạn có biết thông tin này không? Mặt khác, thương hiệu này còn sản xuất quần áo thể thao và chất khử mùi có mùi thơm.

Reebok
Reebok

Converse

Doanh thu: 2,5 tỷ đô la

  • Được thành lập vào năm 1908, Converse là một thương hiệu toàn cầu tập trung vào quần áo thể thao, quần áo, giày dép, thiết bị và nhiều hơn nữa. Công ty có lực lượng nhân viên lên tới hơn 2500 người và từ năm 2003, công ty là một bộ phận của tập đoàn thể thao khổng lồ Nike, đã giúp thương hiệu này phát triển và trở thành một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu trên toàn cầu. 
  • Logo “ngôi sao” là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất cho thấy sự phổ biến rộng rãi của thương hiệu thể thao này. Converse có bề dày trong thể thao và đặc biệt là giải bóng rổ NBA và trượt ván. Công ty đã biến nó thành một điểm để tiếp cận với những người đam mê thể thao và đã quản lý để làm điều đó bằng cách tài trợ cho một số sự kiện và đội thể thao. 
  • Ngoài thể thao, Converse cũng đã thu hút các ngôi sao thời trang để quảng bá quần áo và phụ kiện thời trang thông thường. 
Converse
Converse
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời