6 Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho Máy Tính

6 Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho Máy Tính

6 Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho Máy Tính

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chống virus miễn phí và chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết các phần mềm chống virus miễn phí dưới đây. 

Kaspersky

Kaspersky là chương trình chống vi-rút cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho PC và thiết bị Android, bảo vệ và lưu trữ mật khẩu, tài liệu cá nhân và mã hóa tất cả dữ liệu được gửi và nhận trên Internet thông qua VPN.

Để chạy Kaspersky, bạn sẽ cần 1,5 GB dung lượng đĩa trống, 2 GB bộ nhớ. và bộ xử lý 1 GHz. Bạn cũng có thể thử nghiệm toàn bộ bộ chương trình bảo vệ khác từ cùng một doanh nghiệp đã xây dựng chương trình chống vi-rút.

Ưu điểm

 • Bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn bằng công nghệ tự động phân tích dữ liệu về các mối đe dọa mới trong thời gian thực.
 • Nếu mức tiêu thụ CPU của máy tính của bạn trở nên quá cao, phần mềm sẽ tự động ngừng quét và giới hạn hoạt ảnh. Khi bạn rời khỏi máy tính, Kaspersky cho phép quét ở chế độ chờ.
 • Đây là một trong những chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất có giao diện sạch sẽ, không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất hệ thống và cung cấp khả năng bảo vệ hoàn hảo trước phần mềm độc hại.
 • Kaspersky rất xuất sắc trong việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi các âm mưu lừa đảo và nhiều loại phần mềm độc hại khác nhau. 
 • Nó có thể tìm kiếm phần mềm quảng cáo đang làm chậm máy tính của bạn cũng như rootkit, phần mềm này có thể cung cấp cho một tác nhân xấu quyền truy cập bất hợp pháp vào máy tính của bạn.

Link tải

usa.kaspersky.com/downloads/free-antivirus

Để chạy Kaspersky, bạn sẽ cần 1,5 GB dung lượng đĩa trống, 2 GB bộ nhớ. và bộ xử lý 1 GHz. Bạn cũng có thể thử nghiệm toàn bộ bộ chương trình bảo vệ khác từ cùng một doanh nghiệp đã xây dựng chương trình chống vi-rút.

Kaspersky
Kaspersky

Bitdefender 

Phiên bản miễn phí của Bitdefender Antivirus cung cấp các tính năng tiêu chuẩn và khả năng bảo vệ phần mềm độc hại tuyệt vời. Nó giám sát vi rút, phần mềm độc hại và các mối đe dọa ransomware trong thời gian thực. Giám sát thời gian thực là một tính năng mà bạn sẽ thấy rất nhiều trong phần mềm chống vi-rút và đây là một tính năng phổ biến.

Ưu điểm

 • Cài đặt nhanh chóng và dễ sử dụng
 • Bitdefender có nhiều cấp độ bảo mật và nếu nó bị tấn công, nó sẽ “ghi nhớ” những gì đã tấn công nó và có một biện pháp phòng thủ mạnh mẽ hơn để chống lại nó.
 • Phần mềm cài đặt và chạy rất nhanh mà không làm chậm máy tính của bạn.
 • Đây là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn chơi trò chơi, chỉnh sửa ảnh và video trên thiết bị của mình và sử dụng các ứng dụng dựa trên tài nguyên.

Link tải

bitdefender.com

Bitdefender 
Bitdefender

Avast

Phần mềm diệt vi-rút miễn phí Avast quét các vấn đề về bảo mật và hiệu suất, đồng thời nhắc bạn khắc phục chúng ngay lập tức. Nó cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ trong thời gian thực bằng cách phân tích các tệp không xác định trước khi bạn nhìn thấy chúng.

Phiên bản bao gồm kết nối VPN an toàn, bảo vệ bằng mật khẩu và hủy các tệp quan trọng. Có một phiên bản di động chống lại Android và iOS. Với mức độ bảo vệ cao như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Avast vẫn được ưa chuộng trong thời gian dài.

Ưu điểm

 • Chương trình tự hào có trình quản lý mật khẩu, trình duyệt được cải tiến và trình quét mạng.
 • Có một số tính năng bổ sung
 • Phần mềm có nhiều lớp bảo vệ tấn công và cực kỳ tích cực trong việc phòng thủ. 
 • Avast sẽ tắt và bảo vệ máy tính của bạn nếu nó phát hiện bất kỳ điều gì đáng ngờ. Nó chứa một công cụ Quét thông minh để quét phần mềm độc hại trong trình duyệt web của bạn.

Link tải

www.avast.com/en-in/index#pc

Avast
Avast

Microsoft Windows Defender

Microsoft Windows Defender là phần mềm chống vi-rút miễn phí có nhiều tính năng bổ sung được tích hợp vào Windows, chẳng hạn như kiểm soát của phụ huynh và bảo vệ trình duyệt, tạo nên sự đơn giản của Bộ bảo vệ.

Ưu điểm

 • Đây là phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất cho Windows 10 vì nó cung cấp khả năng bảo vệ chất lượng cao, liên tục trong thời gian thực chống lại vi-rút, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp trong email, ứng dụng, đám mây và web.
 • Với tính năng tự động kiểm tra các bản cập nhật, máy tính của bạn sẽ luôn được cập nhật.
 • Nó có tính năng tường lửa và bảo mật mạng tuyệt vời.

Link tải

support.microsoft.com

Microsoft Windows Defender
Microsoft Windows Defender

AVG AntiVirus Free

AVG có sáu cấp độ bảo mật và hoàn toàn không làm chậm máy của bạn. Email Shield là một tính năng duy nhất của phần mềm này giúp phát hiện và lọc bất kỳ liên kết lạ nào, mưu đồ lừa đảo hoặc tệp đính kèm email đáng ngờ. 

Bạn có thể tùy chỉnh tính năng quét bằng cách chọn những gì bạn muốn phần mềm chống vi-rút quét và thời điểm bạn muốn chương trình quét. Nó cũng có thể phát hiện rootkit, đảm bảo rằng không ai khác có quyền truy cập.

Ưu điểm

 • Cung cấp nhiều tính năng như cập nhật bảo mật, quét phần mềm độc hại và các vấn đề về hiệu suất hệ thống, đồng thời bảo vệ máy tính của bạn khỏi các bản tải xuống độc hại.
 • Nhờ vào trình quét chống vi-rút tiên tiến để chặn và loại bỏ vi-rút, bạn có thể chắc chắn rằng máy tính của mình được bảo vệ hoàn toàn khỏi tất cả các loại mối đe dọa.

Link tải

avg.com

AVG AntiVirus Free
AVG AntiVirus Free

Avira Free Security

Phần mềm chống vi-rút này sử dụng các công nghệ đám mây mới nhất để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tội phạm mạng có những phương pháp đặc biệt để xâm nhập vào hệ thống của bạn. Đám mây bảo vệ phát hiện các cuộc tấn công chưa từng thấy trước đây. Khi một cuộc tấn công mới được phát hiện, phần mềm chống vi-rút sẽ ngay lập tức bảo vệ bạn.

Ưu điểm

 • Tính năng phát hiện vi-rút của Avira được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với những tiến bộ phần mềm độc hại mới nhất. Bạn có thể yên tâm rằng Avira sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng và khiến máy tính của bạn không được bảo vệ.
 • Trình quét chống vi-rút cũng có các tính năng khôi phục nâng cao. Bạn có thể cài đặt nó trên các thiết bị Mac, Android và iOS.
 • Nó cũng nhẹ, giống như Avast, vì vậy nó sẽ không chiếm quá nhiều tài nguyên của máy tính của bạn, cho phép phần mềm còn lại của bạn chạy mà không bị lag hoặc chậm.

Link tải

avira.com/en/free-security

Avira Free Security
Avira Free Security

Kết luận

TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023 Bạn đang tìm phim Giáng [...]

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Bạn đang tìm [...]

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline Quán cà phê là [...]

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn 2023

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn Bạn đang tìm [...]

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường”

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường” Trên Thế Giới Phong tục đón [...]

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp Bạn đang tìm kiếm địa điểm [...]