8 Bộ Phim Kinh Dị Thái Lan Hay Nhất

8 Bộ Phim Kinh Dị Thái Lan Hay Nhất

8 Bộ Phim Kinh Dị Thái Lan Hay Nhất

Phim kinh dị Thái Lan rõ ràng là phổ biến và được chú ý nhiều hơn trên toàn cầu. Là những người hâm mộ phim kinh dị Thái Lan, Toplist DP đã đưa ra danh sách những bộ phim kinh dị Thái Lan hay nhất dưới đây.

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Nghệ thuật ma quỷ

Nếu bạn là người hâm mộ ma thuật đen và máu me, thì bạn sẽ muốn xem cả ba phim trong bộ ba Art of the Devil . Được cảnh báo, đây là những bộ phim rất đen tối với chủ đề đáng sợ. Một số khán giả có thể thấy những bộ phim này khó xem, nhưng chúng rất ngoạn mục và đáng sợ.

Câu chuyện xoay quanh một cô nhân tình bị khinh miệt tìm đến nghệ thuật ma thuật đen để trả thù người đàn ông đã bỏ rơi cô khi cô mang thai. Các bộ phim tiếp theo cũng sử dụng chủ đề trả thù và ma thuật hắc ám tương tự.

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất - Nghệ thuật ma quỷ
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Nghệ thuật ma quỷ

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Quảng trường Siam

Siam Square là một bộ phim Thái Lan năm 2017 kể về một truyền thuyết đô thị ở Shibuya ở Thái Lan, hay trung tâm thành phố Bangkok. Với hy vọng thi đỗ đại học, học sinh sẽ cúng ma quỷ và buộc những sợi chỉ đỏ vào một chiếc ghế nào đó để cầu may. Khi một nhóm sinh viên kiểm tra lý thuyết này, sự hoài nghi của họ phản tác dụng và họ thấy mình bị ám ảnh bởi linh hồn xấu xa của một cô gái trẻ và bị giết từng người một. 

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất - Quảng trường Siam
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Quảng trường Siam

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – 4bia

4bia, hay còn gọi là Ám ảnh , là một sê-ri kinh dị gồm bốn phần của Thái Lan được phát hành vào năm 2008. Phân đoạn đầu tiên mang tên “Hạnh phúc” kể về thư từ của một cô gái cô đơn với một người lạ mặt khác thường. Đoạn thứ hai, “An Eye for an Eye”, kể về ma thuật đen và sự trả thù của một cậu học sinh bị bắt nạt. Phân đoạn thứ ba, “In The Middle”, kể về một nhóm bạn sau một tai nạn chèo thuyền kayak kỳ lạ. Phân đoạn cuối cùng, “Nỗi sợ hãi cuối cùng”, là một bộ phim kinh dị tâm lý, trong đó một tiếp viên hàng không bay một mình trong buồng lái với một xác chết. 

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất - 4bia
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – 4bia

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – The Promise

The Promise là một bộ phim kinh dị Thái Lan năm 2017 đã gây được tiếng vang lớn khi phát hành, trở thành bộ phim địa phương có doanh thu cao thứ tư trong năm và giành được Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia Supannahong lần thứ 27 cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. 

Bộ phim kể về hai thiếu niên quyết định cùng nhau tự tử sau khi gia đình họ phải đối mặt với sự phá sản về tài chính do hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997. Cuối cùng, chỉ có một cô gái hoàn thành thỏa thuận tự sát, và đã quay trở lại ám ảnh cô gái sống sót tại hai mươi năm sau.

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất - The Promise
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – The Promise

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Earth Loading

Không giống như một số bộ phim khác trong danh sách này , Earth Loading là bộ phim số một trong nước sau một tuần đầu tiên phát hành và đã có buổi ra mắt quốc tế tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 17. Bộ phim kinh dị từng đoạt giải thưởng này kể về một gia đình giàu có chuyển đến Ladda Land, một khu dân cư sang trọng ở ngoại ô Bangkok. Thật không may cho những cư dân mới, Ladda Land không gì khác hơn là một cộng đồng khép kín chứa năng lượng đen tối và hoạt động huyền bí đáng sợ đẩy cư dân của nó đến bờ vực của sự điên loạn.

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất - Earth Loading
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Earth Loading

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – The Medium

Một nhóm làm phim tài liệu hành trình đến Loei ở Isaan để ghi lại cuộc đời của nữ pháp sư Nim, nhưng nỗi kinh hoàng xảy ra khi cháu gái của Nim là Mink bị một linh hồn độc ác chiếm hữu một cách bí ẩn.

Trong số những bộ phim kinh dị Thái Lan ra mắt gần đây, The Medium xứng đáng được khen ngợi nhất . Được đạo diễn bởi chuyên gia jumpscare Banjong “Tong” Pisanthanakun , bộ phim bom tấn được giới phê bình đánh giá cao này thể hiện một câu chuyện kể chậm tiết lộ nhiều điều mê tín trong văn hóa Phật giáo Thái Lan.

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất - The Medium
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – The Medium

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Eye Diary

Sau khi một tai nạn xe máy cướp đi sinh mạng của người mình yêu, một chàng trai trẻ chuyển sang làm công việc cứu hộ để có thể bí mật lấy trộm đồ đạc của những người đã khuất nhằm cố gắng giao tiếp với thế giới bên kia và gặp lại người mình yêu. Những hoàn cảnh bi thảm này trở nên kinh hoàng khi chủ nhân của những thứ anh ta đánh cắp quyết định ám ảnh anh ta.\

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất - Eye Diary
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Eye Diary

Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Alone

Alone (2007) kể về một cặp song sinh dính liền, sau khi nhận ra rằng một người cầu hôn chỉ yêu một trong số họ, họ quyết định trải qua một ca phẫu thuật để tách họ ra. Chỉ một người trong số họ sống sót sau ca phẫu thuật và sớm thấy mình bị ám ảnh bởi người kia.
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất - Alone
Phim kinh dị Thái Lan hay nhất – Alone
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664