8 Ý tưởng tổ chức Tất niên công ty vui nhất

8 Ý tưởng tổ chức Tất niên công ty vui nhất

8 Ý tưởng tổ chức Tất niên công ty vui nhất

Dưới đây là danh sách 8 ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm cuối năm vui nhất cho công ty. Ý tưởng tổ chức tất niên công ty là các hoạt động và sự kiện để gắn kết các đội, nhân viên lại với nhau trước thềm năm mới.

Trò chơi Lô tô cuối năm

Một trong những trò chơi cuối năm hấp dẫn nhất là lô tô. Mục tiêu của game này là đi quanh bàn để tìm ít nhất 5 nhân viên khác nhau đã hoàn thành các dãy mục tiêu công việc trên bảng lô tô trong năm qua.

Lô tô cuối năm là một cách thú vị để nắm bắt các hoạt động khác nhau và các cột mốc mà đồng đội của bạn đã hoàn thành trong năm nay. Lô tô cũng là một cách tổ chức tiệc tất niên công ty thú vị để làm quen với các thành viên khác trong công ty.

Lễ trao giải

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để công nhận những người đạt thành tích cao nhất trong phòng ban hoặc trong công ty. Nên đưa ra một vài hạng mục giải thưởng. Sau đó, xét duyệt nhân viên đoạt giải cho mỗi hạng mục.

Dưới đây là một vài giải thưởng tham khảo:

  • Nhân viên của năm
  • Nhân viên đạt doanh thu cao nhất
  • Nhân viên dịch vụ khách hàng tốt nhất
  • Nhân viên tích cực, vui vẻ nhất
  • Tình nguyện viên của năm
  • Nhân viên thâm niên lâu năm nhất

Để buổi lễ trao giải trở nên độc đáo và trang trọng bằng cách thêm âm thanh nhận giải và cung cấp danh hiệu hoặc giấy chứng nhận

tổ chức tất niên công ty - lễ trao giải
tổ chức tất niên công ty – lễ trao giải

Tổ chức Game show cuối năm 

Game show cuối năm luôn là chủ đề vui nhộn và hấp dẫn nhất. Những trò chơi này có thể giúp nâng cao tinh thần và sự may mắn của mỗi nhân viên. Ví dụ như bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn, đoán giá đúng nhận quà,… Tổ chức Game show là một cách tuyệt vời để tạo ra những kỷ niệm mới khi hết năm, những trò chơi này sẽ duy trì hoạt động sôi nổi trong suốt thời gian diễn ra

Karaoke đêm

Karaoke là một cách tuyệt vời để thả lỏng và vui vẻ với các nhân viên trong công ty. Nên tổ chức một đêm karaoke như một phần của tổ chức tất niên công ty.

Đầu tư một dàn karaoke ngay tại nhà hàng, nơi tổ chức tiệc tất niên. Nên có ít nhất hai micro để sử dụng

Karaoke là một trong những hoạt động tổ chức tất niên công ty thú vị nhất. Hoạt động thể hiện kỹ năng ca hát và thư giãn, vui chơi với nhau.

tổ chức tất niên công ty - karaoke đêm
tổ chức tất niên công ty – karaoke đêm

Biểu diễn tài năng

Các tiết mục biểu diễn tài năng của nhân viên mang đến cơ hội hoàn hảo để khám phá những tài năng tiềm ẩn trong công ty. Để tổ chức buổi biểu diễn tài năng, hãy chọn bối cảnh có sân khấu hoặc bục phát biểu, sau đó mời các thành viên lên sân khấu và thể hiện tài năng ấn tượng nhất.

Để buổi biểu diễn tài năng thành công, nên thực hiện hoạt động này hoàn toàn tự nguyện. Tốt nhất là không nên ép buộc bất kỳ ai biểu diễn trên sân khấu vì điều này có thể tạo ra bầu không khí căng thẳng.

Thế vận hội công ty

Nếu muốn bữa tiệc tất niên công ty diễn ra sôi động thúc đẩy sự cạnh tranh thân thiện giữa các phòng ban, thì Thế vận hội là một trong những hoạt động cuối năm tốt nhất bao gồm một loạt các hoạt động và trò chơi vận động. 

Thế vận hội Olympic sẽ bao gồm như: 

  • Ném bóng vào thùng
  • Chơi bóng nước
  • Phi tiêu có thưởng
  • Tung máy bay giấy

Sau khi hoàn thành tất cả các hoạt động, sẽ kiểm đếm điểm số và bắt đầu trao huy chương vàng, bạc và đồng cho những người chơi xuất sắc.

Trao đổi quà kết thúc năm cũ

Tổ chức trao đổi quà tặng kết thúc năm cũ giữa các nhân viên và cấp cao là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tinh thần và bất ngờ. Hoạt động vui vẻ này là cách hoàn hảo để kết thúc một năm thành công.

tổ chức tất niên công ty - trao đổi quà
tổ chức tất niên công ty – trao đổi quà

Trao thưởng tết cho nhân viên

Trao thưởng tết cho nhân viên trong ngày tổ chức tất niên công ty là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự gắn kết và tăng thêm độ năng suất của nhân viên.

Kết Luận

Tổ chức tất niên công ty là thời điểm hoàn hảo để cùng nhau ăn mừng thành công. Ngoài ra, tiệc tất niên cuối năm tạo cơ hội tuyệt vời để công nhận các nhân viên trong công ty đã làm việc chăm chỉ, tác động tích cực đến nhân viên.

Các ý tưởng về tổ chức tất niên công ty trên đây sẽ giúp bạn bắt đầu thuận lợi trong việc tổ chức các hoạt động, sự kiện giúp cải thiện năng suất, tăng động lực và tạo niềm tin mới cho nhân viên.

tổ chức tất niên công ty
tổ chức tất niên công ty
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🔗 Fanpage: facebook.com/toplistdp
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023 Bạn đang tìm phim Giáng [...]

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Bạn đang tìm [...]

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline Quán cà phê là [...]

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn 2023

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn Bạn đang tìm [...]

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường”

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường” Trên Thế Giới Phong tục đón [...]

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp Bạn đang tìm kiếm địa điểm [...]