Top 8 cách kiếm tiền trên Bitcoin

8 cách kiếm tiền trên bitcoin

Top 8 cách kiếm tiền trên Bitcoin

Để trở thành một nhà giao dịch bitcoin phải học cách làm chủ nỗi sợ và lòng tham – Đây là hai cảm xúc có thể ảnh hưởng đến vốn chủ sở hữu của bạn. Trong bài viết này, TopList DP sẽ cung cấp 8 cách kiếm tiền trên bitcoin sử dụng để tạo thu nhập bằng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. 

Khai thác bitcoin

Khai thác bitcoin liên quan đến việc sử dụng các thiết bị điện toán công suất cao để giải quyết các vấn đề toán học phức tạp và thêm các khối giao dịch mới vào blockchain.

Bạn có thể chọn hoạt động một mình hoặc tham gia vào các nhóm nếu có lợi nhuận và hiệu quả, bạn sẽ nhận được lợi nhuận

Đây là một phương thức khá phổ biến, nhưng không dễ kiếm tiền khi khai thác bitcoin. Đầu tiên, không phải chỉ cần phải sử dụng máy tính cá nhân là đủ mà còn phải có phần cứng mạch tích hợp (ASIC) dành riêng cho ứng dụng bitcoin (Phần cứng này khá đắt). Hơn nữa, độ khó khai thác không ngừng tăng lên, đòi hỏi nhiều năng lực tính toán hơn nữa để xác minh các giao dịch.

cách kiếm tiền trên Bitcoin
cách kiếm tiền trên Bitcoin

HODL

HODL là từ viết tắt của Hold On for Dear Life. Về bản chất, đây là một chiến lược đầu tư, đơn giản là mua bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác) và giữ chúng trong thời gian dài.

Khi bạn quyết định HODL bitcoin, bạn đang đặt cược rằng đồng tiền này sẽ tăng giá trị trong tương lai. Bitcoin là một tài sản dễ bay hơi và giá của nó sẽ tăng hoặc giảm. Đối với một HODLer, sự biến động này không quan trọng và bạn hãy giữ vững lập trường của mình.

Nhìn thì có vẻ dễ dàng, nhưng chiến lược này đi kèm với rủi ro, thậm chí mất hết tiền. Như với bất kỳ kỹ thuật đầu tư nào khác, bạn nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua Bitcoin cho HODL.

cách kiếm tiền trên Bitcoin
cách kiếm tiền trên Bitcoin

Giao dịch trong ngày

Trong khi những người khác chỉ chú ý đến lợi nhuận dài hạn, các nhà giao dịch hàng ngày đều muốn thu lợi nhuận khi họ nhìn thấy chúng trong khung thời gian 24 giờ.

Bạn sẽ tiến hành mua bitcoin với giá thấp hơn và bán khi giá tăng, lấy chênh lệch làm lãi (hoặc lỗ). Có rất nhiều rủi ro liên quan, giao dịch trong ngày là một cách thức mạo hiểm nhưng nếu đúng lúc thì lợi nhuận rất cao.

Yield Farming (Nuôi lợi nhuận)

Trong tiền điện tử, canh tác lợi nhuận liên quan đến việc cho vay hay đặt cược một đồng xu hoặc altcoin để đổi lấy lãi suất trong tương lai. Những tham gia bitcoin có sự năng trưởng cao mong đợi thu được lợi nhuận được gọi là lợi suất phần trăm hàng năm (APY). Giống như giao dịch trong ngày, phương pháp này cực kỳ rủi ro hoặc nhưng nếu đúng lúc thì lợi nhuận rất khủng

Nuôi lợi nhuận là một yếu tố của tài chính phi tập trung (DeFi), một ứng dụng của tiền điện tử và blockchain cho các dịch vụ tài chính trong khi cắt bỏ các bên trung gian.

cách kiếm tiền trên Bitcoin bằng Yield Farming (Nuôi lợi nhuận)
cách kiếm tiền trên Bitcoin bằng Yield Farming (Nuôi lợi nhuận)

Bitcoin Faucet

Các phương pháp trên liên quan đến việc kiếm tiền từ vốn bitcoin của bạn. Nhưng nếu bạn không có cái nào thì sao? Nên làm gì nếu muốn kiếm tiền trên bitcoin mà không phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào của mình?

Bitcoin Faucet là các website hoặc ứng dụng cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy các phần thưởng (quy đổi ra tiền trên bitcoin). Các nhiệm vụ bao gồm chơi trò chơi, đọc báo, giải câu đố và xem video quảng cáo.

Trên thực tế, phần thưởng khá nhỏ nhưng lại mất rất nhiều thời gian. Các website như Cointiply, Freebitcoin và CoinPayU, sẽ giúp bạn biến một phần thời gian trực tuyến thành thu nhập bổ sung.

Chương trình liên kết 

Khi bạn trở thành đơn vị liên kết cho một công ty hoặc sản phẩm, bạn sẽ quảng bá để tạo lưu lượng truy cập và kiếm hoa hồng khi bán được hàng. Các nền tảng liên kết bitcoin cũng hoạt động tương tự, cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu tới những người tiếp tục mua bitcoin.

Có 3 bước để kiếm tiền với tiếp thị liên kết bitcoin (bitcoin affiliate marketing):

  • Đầu tiên, bạn sẽ quảng cáo nền tảng trên phương tiện truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, LinkedIn,…) hoặc các diễn đàn, cộng đồng.
  • Sau đó, đính kèm mã liên kết để những người quan tâm truy cập vào nền tảng thông qua bạn.
  • Sẽ có một khoản hoa hồng mỗi khi họ mua hoặc giao dịch. Theo dõi các hoạt động và rút thu nhập về ví tiền điện tử của mình .

CEX.IO và LocalBitcoins. là những nền tảng khác cung cấp các chương trình liên kết bitcoin tốt nhất

kiếm tiền với Bitcoin
kiếm tiền với Bitcoin

Ứng dụng trên nền tảng đám mây 

Đây là kỹ thuật kiếm tiền tương đối mới, liên quan đến việc sử dụng tính năng tính toán từ trung tâm dữ liệu từ xa khai thác trên đám mây như Bybit. 

Để bắt đầu, hãy chọn một nền tảng đám mây tốt nhất, ký hợp đồng và tiến hành hoạt động. Hoạt động này hoàn toàn khác với phương pháp truyền thống vì được diễn ra trên đám mây và bạn không cần lo lắng về phần cứng đắt tiền hoặc chi phí cao.

Khai thác trên nền tảng đám mây mang lại lợi nhuận. Nhưng số tiền kiếm được phụ thuộc vào các yếu tố như khoản đầu tư trả trước và ứng dụng hoạt động tốt trên trạng thái của thị trường tiền điện tử.

Bitcoin Lightning Network

Hiện tại, Bitcoin chỉ có thể quản lý tối đa 10 giao dịch trên mỗi giây. Điều này khác xa so với các blockchain khác, có thể xử lý hàng chục nghìn trong cùng một thời gian.

Tham gia Lightning Network là giải pháp để giải quyết vấn đề trên và tạo điều kiện cho việc chuyển đổi bitcoin nhanh chóng.

Đây là cách để kiếm tiền trên bitcoin với Bitcoin Lightning Network – Phần mềm này xem xét và theo dõi các giao dịch trên blockchain, cho phép người dùng thiết lập các kênh giao dịch Lightning Network.

Để chạy Lightning Bitcoin, bạn cần một kênh Lightning và một số bitcoin, cần thêm thiết bị phần cứng và bắt đầu hoạt động

Bitcoin Lightning Network
Bitcoin Lightning Network

Kết Luận

Nhiều người bị choáng ngợp bởi bitcoin và tiền điện tử với những khái niệm như: Mạng lưới chuỗi khối? Biểu đồ giao dịch? Mật mã học? Vì vậy nên kiếm tiền từ giao dịch bitcoin không dễ dàng. Phải đòi hỏi kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm về phân tích hoạt động thị trường, các yếu tố bên ngoài, v.v. Mỗi yếu tố này đều đóng vai trò quyết định mức độ thành công trong việc kiếm lợi nhuận

TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664

Xem thêm các thông tin khác:

Top 4 Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Lớn Nhất Việt Nam

Top 7 ngành nghề có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất

Top 10 Ý tưởng kinh doanh nhỏ hiệu quả ít vốn

10 bước viết content chuẩn SEO

 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023 Bạn đang tìm phim Giáng [...]

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Bạn đang tìm [...]

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline Quán cà phê là [...]

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn 2023

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn Bạn đang tìm [...]

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường”

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường” Trên Thế Giới Phong tục đón [...]

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp Bạn đang tìm kiếm địa điểm [...]