Top 5 Chai Rượu Vang Cao Cấp Thượng Hạng

rượu vang cao cấp thượng hạng

Top 5 Chai Rượu Vang Cao Cấp Thượng Hạng

Rượu vang (Champagne) cơ bản đã là loại rượu rất cao cấp, thường dùng để biếu, tặng nhân dịp đặc biệt như lễ, tết. Champagne tượng trưng cho sự may mắn, thành công, là món quà rất được lòng các Sếp, doanh nhân,… Trong bài viết này, TopList DP sẽ giới thiệu 5 chai rượu vang cao cấp thượng hạng nhất để bạn đọc tham khảo chất lượng và giá.

veuve clicquot champagne
veuve clicquot champagne

Veuve Clicquot Champagnes

Giá bán lẻ 1,8 triệu VNĐ/chai

Veuve Clicquot Champagnes được làm bằng cách pha trộn các loại nho khác nhau thành một hỗn hợp tạo ra hương vị ngọt ngào. Thương hiệu được đặt theo tên của Madame de Clicquot, người sở hữu một nhà máy rượu ở Pháp. 

Chai rượu vang Veuve Clicquot làm quà tặng sẽ là một món quà tuyệt vời. Được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất ba năm.

veuve clicquot champagne
veuve clicquot champagne

Bollinger Champagne

Có nhiều loại với mức giá khác nhau, trung bình từ 2 triệu VNĐ – 7 triệu VNĐ/chai

Bollinger có một màu vàng óng, hương thơm phức hợp, trái cây chín và hương thơm cay, táo và đào. Trên vòm miệng, có sự kết hợp tinh tế giữa cấu trúc, chiều dài gồm hương quả lê, quả óc chó tươi,…

Rượu Champagne Bollinger với lớp mousse mang hương vị của anh đào trắng, hạnh nhân Marcona và cà phê xay. Kết hợp với nguyên liệu kẹo quất, gừng, cỏ roi ngựa thơm. 

Bollinger Champagne
Bollinger Champagne

Dom Pérignon champagne

Dom Pérignon được bán lẻ với giá trung bình 6 triệu VNĐ/chai

Mỗi chai Dom Pérignon đều chứa nho được thu hoạch trong một năm, có nghĩa là chỉ sản xuất ra những loại nho độc đáo. Nếu điều kiện trồng trọt không thuận lợi trong một năm nhất định, Dom Pérignon có thể không được sản xuất vì không có loại nho nào phù hợp. Rượu vang Dom Pérignon được ủ tối thiểu bảy năm và sử dụng những trái nho ngon nhất có nguồn gốc từ Pháp. 

Dom Pérignon champagne
Dom Pérignon champagne

Armand de brignac

Trung bình 9,2 triệu VNĐ/chai

Rượu vang Armand de brignac với hương vị trái cây tươi gồm hương đào, mơ và quả mọng đỏ được theo sau bởi cam quýt kết tinh,… Vòm miệng phong phú với anh đào, trái cây lạ và một chút chanh, vani và mật ong. Cảm giác nhấp môi mềm và kem. Armand de Brignac độc đáo được ủ một năm trong thùng gỗ sồi Pháp.

Armand de brignac
Armand de brignac

Cristal Champagne

Giá trung bình bán lẻ 11 triệu VNĐ/chai

Cristal có sản lượng hàng năm khoảng 300.000 đến 400.000 chai mỗi năm. Đây là một con số khá thấp nếu xét đến các thương hiệu cao cấp khác như Dom Pérignon sản xuất khoảng 5 triệu chai mỗi năm.

Cristal được ủ trong hầm rượu 6 năm, và sau đó được giữ trong 8 tháng. Những cây nho được sử dụng phải có tuổi đời tối thiểu là 25 năm góp phần vào sự quý hiếm của Cristal.

Cristal Champagne
Cristal Champagne
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664
5/5 - (5 bình chọn)