10 Địa Điểm Đẹp Nhất Vũng Tàu

10 Địa Điểm Đẹp Nhất Vũng Tàu

10 Địa Điểm Đẹp Nhất Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển có nhiều cảnh đẹp. Nếu bạn có dịp ghé thăm Vũng Tàu thì đừng bỏ qua 10 địa điểm đẹp nhất Vũng Tàu dưới đây nhé!

Tượng chúa Jesus

 • Điểm thu hút du khách của Vũng Tàu chính là tượng Chúa Giêsu Kitô cao 32 m, thấp hơn tượng Chúa Giêsu ở Rio de Janeiro (Brazil) 6 m. Nó được coi là bức tượng Chúa Giêsu cao nhất châu Á. Bức tượng nằm trên Núi Nhỏ ở độ cao 760 m so với mực nước biển vào năm 1974. Với hướng nhìn được quay về phía Biển Đông.
 • Bức tượng Chúa Giêsu được làm bằng đá cẩm thạch trắng và được gắn trên một cột bê tông cao 10 mét, trang trí bằng phù điêu ở mặt trước. Hai cánh tay của Chúa Giêsu dang rộng sang hai bên, chiều dài của hai cánh tay là 18,4 m.
 • Bạn có thể leo lên đỉnh bằng cầu thang xoắn ốc, gồm 133 bậc. Có một đài quan sát ở khu vực vai Chúa Giêsu (không quá 6 người trong một lần đi). Khung cảnh từ trên xuống thật tuyệt vời và chắc chắn đáng giá.

Vị trí: Phường 2, Vũng Tàu, Việt Nam.

Thời gian tham quan: từ 7h đến 22h.

Giá vé: Vào cửa miễn phí.

Tượng chúa Jesus
Tượng chúa Jesus

Tượng chúa Jesus

 • Đây là bảo tàng tư nhân đầu tiên của Việt Nam về vũ khí và trang thiết bị quân sự. Điểm tham quan nằm ở 98, Trần Hưng Đạo.
 • Triển lãm này được tổ chức bởi Briton Robert Taylor, người đã sống ở Việt Nam vài chục năm. Các cuộc triển lãm của bảo tàng bao gồm hơn 2.000 hiện vật, bao gồm các loại súng rất hiếm và vũ khí trong vũ khí bảo vệ, cũng như khoảng 500 quân phục, đạn dược và phù hiệu của các lực lượng vũ trang khác nhau trên thế giới, có niên đại từ thế kỷ 15.

Địa chỉ: 98 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Vũng Tàu, Việt Nam.

Bảo tàng mở cửa: từ 8 giờ đến 19 giờ.

Giá vé vào cổng: 50.000 đồng.

Tượng chúa Jesus
Tượng chúa Jesus

Đảo Hòn Bà

Bạn có thể nhìn thấy Đảo Hòn Bà từ bức tượng Chúa Giêsu. Nó nằm gần bờ biển nên có thể đi bộ đến khi thủy triều xuống hoặc đi bằng thuyền. Trên đỉnh đảo, ở độ cao 4 mét so với mực nước, có một ngôi đền với tên gọi là Miếu Nữ. Ngôi chùa được xây dựng vào năm 1881.

Địa chỉ: tọa lạc tại Bãi sau, cách mũi Nghinh Phong và chân Núi nhỏ 200m, Vũng Tàu, Việt Nam.

Cách đi: Đi bộ hoặc đi thuyền.

Đảo Hòn Bà
Đảo Hòn Bà

Trận địa pháo cổ

Xa hơn nữa xuống con đường từ Biệt thự phía sau Bãi biển Millberry (dâu tằm) là một trường đại bác của Pháp. Ở đây còn lưu giữ 6 khẩu đại bác đồ sộ từ thời Pháp thuộc, được kiên cố bằng hào bảo vệ.

Địa chỉ: 444 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mở cửa cả ngày

Vào cửa: miễn phí.

Trận địa pháo cổ
Trận địa pháo cổ

Chùa Quan Âm

Ngôi chùa được xây dựng từ năm 1976, nhưng trước hết, trước cổng vào chùa là bức tượng Quan Thế Âm Bồ tát nổi tiếng cao 18 mét. Vị thần xuất hiện dưới hình dạng một người phụ nữ, người bảo vệ khỏi mọi rắc rối, giúp các cặp vợ chồng không con cái. Chùa tổ chức lễ hội hàng năm và rất được lòng du khách thập phương.

Vị trí: 360 Trần Phú, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Mở cửa cả ngày

Giá vé: Vào cửa miễn phí.

Chùa Quan Âm
Chùa Quan Âm

Niết Bàn Tịnh Xá – Chùa Niết Bàn

 • Ngôi chùa được xây dựng từ năm 1969 đến năm 1974 với sự đóng góp của cư dân địa phương. Nó chiếm một khu vực rộng lớn, khoảng 10.000 mét vuông, và nằm trên một ngọn đồi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và các bãi biển. Về cấu trúc, nó có cấu trúc nhiều tầng và bao gồm một số phòng và gian nhà mở.
 • Đáng chú ý, trước hết phải kể đến bức tượng Phật nằm dài 12 mét, nằm ở tầng trệt. Tượng được làm bằng gỗ gụ và đặt trên bệ 2,5 m. Bàn chân của Đức Phật được trang trí bằng chạm khắc và chữ tượng hình. Trên tầng hai có một chiếc thuyền hình con rắn, dài 12 m, chở đầy nước và cá. Cao hơn nữa trên tháp chuông là một quả chuông khổng lồ nặng 3 tấn, cao 2,8 m, đường kính 3,8 m, bạn có thể đặt một tờ giấy bạc ghi điều ước hoặc quyên góp dưới đó và đánh chuông để điều ước thành hiện thực.

Vị trí: Phường 2, Vũng Tàu, Việt Nam.

Mở cửa cả ngày

Giá vé: Vào cửa miễn phí.

Niết Bàn Tịnh Xá - Chùa Niết Bàn
Niết Bàn Tịnh Xá – Chùa Niết Bàn

Đền Thánh Đức mẹ Bãi Dâu

 • Trên sườn phía tây của núi Núi Lớn, ở độ cao 60 m so với mực nước biển, có một bức tượng Đức mẹ đồng trinh Maria đang ôm hài nhi Chúa Giêsu trên cánh tay dang rộng của mình. Nơi này rất phổ biến đối với người Việt Nam theo Công giáo. Tượng được xây dựng vào năm 1992 từ đá cẩm thạch trắng, cao 25 ​​m, nặng khoảng 500 tấn.
 • Dưới chân bức tượng là một nhà thờ Công giáo được xây dựng từ năm 1969 và trùng tu năm 1994. Nó có hình dáng khác thường và giống một con tàu với cánh buồm (chiều dài 49 m, chiều rộng 38 m, chiều cao của tháp chuông 27,5 m). Nhà thờ là một công trình mang tính bước ngoặt, hàng năm  và là nơi đặt tổ chức Hội đồng Giám mục Việt Nam. Công viên xung quanh nhà thờ rất đẹp, thích hợp đi dạo và thư giãn.

Vị trí: 140A Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mở cửa cả ngày

Giá vé: Vào cửa miễn phí.

Đền Thánh Đức mẹ Bãi Dâu
Đền Thánh Đức mẹ Bãi Dâu

Chùa Thắng Tam

Khu phức hợp này là nơi thờ ba người có công xây dựng nên ba làng và đặt nền móng cho thành phố Vũng Tàu. Được xây dựng vào năm 1820 dưới thời vua Minh Mạng. Khu phức hợp thú vị không chỉ với bàn thờ trung tâm, mà còn ở cổng ra vào, sảnh đón khách, tòa nhà chung và sân khấu.

Vị trí: 334 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mở cửa cả ngày

Giá vé: Vào cửa miễn phí.

Chùa Thắng Tam
Chùa Thắng Tam

Công viên giải trí và cáp treo Hồ Mây

 • Núi Lớn có một công viên giải trí lớn. Có một hồ nước và một thác nước nhân tạo, một số điểm tham quan cho người lớn và trẻ em, một bức tượng Phật lớn và một vườn thú nhỏ. Ngoài ra còn có một nhà hàng và một khách sạn, nơi bạn có thể ở lại qua đêm và đi bộ qua công viên vào ban đêm dưới ánh đèn.
 • Bạn có thể đi lên công viên bằng cáp treo, và thưởng thức phong cảnh tuyệt vời xung quanh.

Địa chỉ: 12/2A Trần Phú, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bảo tàng mở cửa: từ 8 giờ đến 20 giờ.

Giá vé vào cổng: 200.000 đồng (bao gồm cáp treo)

Công viên giải trí và cáp treo Hồ Mây
Công viên giải trí và cáp treo Hồ Mây

Chùa Hộ Pháp (Thích Ca Phật Đài)

 • Đây là một quần thể chùa và tượng Phật. Nó chiếm một diện tích lớn khoảng 5 ha. Chùa được xây dựng vào năm 1963
 • Khu phức hợp được chia thành 3 cấp độ, bắt đầu từ độ cao 3 m so với mực nước biển và cao tới 29 m, nhưng việc leo lên không khó, bởi vì đã có hệ thống cầu thang dốc. Trong quá trình đi lên, bạn có thể theo dõi một số giai đoạn trong cuộc đời của Đức Phật, được thể hiện trong các tác phẩm điêu khắc, từ khi sinh ra cho đến khi chết. Con đường từ bức tượng này đến bức tượng khác đi qua một công viên được chăm sóc cẩn thận, những bồn hoa và những hàng cây rợp bóng mát. Đây là địa điểm rất phổ biến với khách du lịch và người dân địa phương.

Vị trí: 608 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sáng: từ 5 giờ đến 10 giờ, Chiều: từ 14 giờ đến 20 giờ

Giá vé: Vào cửa miễn phí.

Chùa Hộ Pháp (Thích Ca Phật Đài)
Chùa Hộ Pháp (Thích Ca Phật Đài)
TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664

Xem thêm:

Địa Điểm Du Lịch Mũi Né Thú Vị

Thành Phố Lạnh Nhất Thế Giới

Búp Bê Bị Ma Ám Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023 Bạn đang tìm phim Giáng [...]

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Bạn đang tìm [...]

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline Quán cà phê là [...]

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn 2023

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn Bạn đang tìm [...]

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường”

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường” Trên Thế Giới Phong tục đón [...]

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp Bạn đang tìm kiếm địa điểm [...]