Top 6 App Đặt Đồ Ăn Được Ưa Thích Sử Dụng

App đặt đồ ăn

Top 6 App Đặt Đồ Ăn Được Ưa Thích Sử Dụng

Hiện nay, hình thức đặt đồ ăn về tận nhà rất được nhiều người ưa thích lựa chọn bởi giá cả hợp lý, sự tiện lợi khi sử dụng app, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết, TopList DP sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 app đặt đồ ăn online được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

App đặt đồ ăn
App đặt đồ ăn

GrabFood – App đặt đồ ăn thông dụng

GrabFood là app đặt đồ ăn nhanh được ra mắt đến người dùng vào tháng 6 năm 2018, trải qua 6 năm hoặt động, ứng dụng đặt đồ ăn này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi tốc độ giao đồ ăn nhanh chóng, nhiều loại món ăn đa dạng để khách hàng lựa chọn, quy trình đặt đồ ăn dễ dàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể theo dõi tài xế trực tiếp trên app để biết được món ăn của mình đang được tài xế vận chuyển đến đâu.

app dat do an 2
App đặt đồ ăn GrabFood

Hiện nay, ứng dụng đặt đồ ăn GrabFood có những hình thức đặt đồ ăn như:

  • Đơn hàng đặt theo nhóm.
  • Hẹn giờ giao hàng.
  • Giao hàng theo nhu cầu.
  • Đơn hàng phối hợp nhiều cửa hàng.
  • Đơn hàng tự phục vụ.

Gojek – App đặt đồ ăn nhiều món ngon

Gojek là ứng dụng đặt đồ ăn được ra đời vào 8/2020, đây là thương hiệu đã hợp nhất với Go Việt để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. App đặt đồ ăn này có những ưu điểm như: Món ăn được phân chia theo danh mục rõ ràng, có tính năng điều hướng ở cuối màn hình để khách hàng có thể thuận lợi tìm kiếm những cửa hàng có món ăn mới, chọn lựa ưu đãi phù hợp,… mà không lo bị rơi vào tình trạng “rối như tơ vò”.

App Gojek
App Gojek

ShopeeFood – App đặt đồ ăn giá rẻ

ShopeeFood có tên trước đó là Delivery Now, việc đổi tên này được tiến hành kể từ 8/2021, với mục đích đồng nhất, liên kết chặt chẽ hơn với hệ sinh thái Shopee. Giống với GrabFood, ShopeeFood có hỗ trợ tính năng đặt hàng theo nhóm, bên cạnh đó, ứng dụng đặt đồ ăn giá rẻ này còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Không tính phí vận chuyển trong phạm vi 5 cây số, giảm giá theo khung giờ, mã ưu đãi đặc quyền,… điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đặt đồ ăn.

App đặt đồ ăn ShopeeFood
App đặt đồ ăn ShopeeFood

Baemin – App đặt đồ ăn nhiều mã giảm giá

Baemin được ra mắt đến người tiêu dùng vào tháng 6/2019, app đồ ăn này được nhiều người yêu thích bởi có thể dễ dàng lựa chọn được mã giảm giá phù hợp với mong muốn đặt hàng, điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được món ăn thích hợp với mình. Bên cạnh đó, những khách hàng tích lũy được đủ số đơn đặt đồ ăn được giao thành công sẽ được nhận thêm những mã ưu đãi cho lần sau.

Baemin – App đặt đồ ăn nhiều mã giảm giá
Baemin – App đặt đồ ăn nhiều mã giảm giá

Ahamove – App đặt đồ ăn giá ưu đãi

Dịch vụ giao hàng siêu tốc – đồ ăn của Ahamove được ra đời từ 6/2021, đây là ứng dụng đặt đồ ăn giúp giải quyết nổi lo của khách hàng khi đặt đồ ăn vào giờ cao điểm nhưng lại bị thiếu tài xế (khung giờ 11-12h, 18-19h). Đối với đơn hàng dưới 5 cây số, tính từ thời điểm tài xế nhận được đơn đặt đồ ăn, trong vòng nửa tiếng, quý khách sẽ nhận được món ăn của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng đặt đồ ăn này còn có tính năng ứng tiền (dành riêng cho những đối tác hiện đang hoạt động trên app Tài xế Aha).

App Ahamove
App Ahamove

Loship – App đặt đồ ăn tận nhà

Và cuối cùng là app Loship, được ra đời từ 12/2017, đây là app chủ yếu tập trung vào đồ ăn khuya và những món trà sữa, rất phù hợp với những “cú đêm”. Bên cạnh đó, ứng dụng đặt đồ ăn Loship có những tính năng như: Đặt món ăn theo nhóm, giao nhanh trong 1 giờ, tích đổi điểm thưởng. Ngoài ra, Loship có cung cấp rất nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ phí ship khi đặt món, điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đặt đồ ăn.

App đặt đồ ăn Loship
App đặt đồ ăn Loship

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã thông tin đến các bạn về top 6 app đặt đồ ăn online giá rẻ được nhiều người ưa thích sử dụng, hy vọng bài viết này giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm app đặt đồ ăn phù hợp.

TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.

🌐 Website: toplistdp.com
🔗 Fanpage: facebook.com/toplistdp
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023

Top 7 Phim Giáng Sinh Hay Nên Xem Năm 2023 Bạn đang tìm phim Giáng [...]

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Top 6 Shop Giày Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Bạn đang tìm [...]

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline

7 Quán Cafe Làm Việc Sài Gòn Phù Hợp Chạy Deadline Quán cà phê là [...]

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn 2023

Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Đồng Xu Ngon Tại Sài Gòn Bạn đang tìm [...]

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường”

Top 6 Phong Tục Đón Giáng Sinh “Lạ Thường” Trên Thế Giới Phong tục đón [...]

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp

Top 7 Địa Điểm Chơi Noel TPHCM 2023 Đẹp Bạn đang tìm kiếm địa điểm [...]