Top 5 Website đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Top 5 Website đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Top 5 Website đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Việc sử dụng các website đặt phòng khách sạn giúp bạn tối đa hóa sự lựa chọn cho chuyến đi du lịch của mình. Tìm được một khách sạn ở đúng vị trí, với các dịch vụ và giá cả phù hợp,…

Hiện nay có rất nhiều trang web đặt phòng khách sạn, vì vậy, trong bài viết này TopList DP sẽ giới thiệu chủ yếu về dịch vụ, khả năng sử dụng, giá cả và các lựa chọn để tìm ra 5 website đặt phòng tốt nhất.

Booking.com

Trang web booking.com sắp xếp bố cục mọi thứ rõ ràng hợp lý ngay từ đầu.

Chỉ cần nhập điểm đến, thời gian nhận phòng – trả phòng và số người ở (người lớn -trẻ em), website sau đó sẽ cung cấp các khách sạn được sắp xếp theo các đề xuất nổi bật của dịch vụ.

Có thể thay đổi danh sách thành giá rẻ nhất, xếp hạng cao nhất hoặc chọn các khách sạn theo khoảng cách từ điểm đến. Bộ lọc còn có các tùy chọn về dịch vụ khách sạn bạn mong muốn.

websie đặt phòng khách sạn Booking
website đặt phòng Booking
websie đặt phòng khách sạn
website đặt khách sạn

Traveloka

Traveloka không chỉ cung cấp đặt phòng khách sạn mà còn hỗ trợ đặt vé vận chuyển và tour du lịch, hoạt động du lịch. Traveloka giúp tìm kiếm và cung cấp giá cả cho thuê rõ ràng.

Các tùy chọn lọc tương đối rộng nên bạn có thể chọn loại bỏ các tùy chọn không cần thiết hoặc thậm chí thu hẹp tìm kiếm với các ưu tiên cụ thể.

Một tính năng khác ở Traveloka là nếu bạn không chắc mình muốn đi đâu, bạn có thể tìm kiếm các ưu đãi của ngày hôm nay với Traveloka.com, đề xuất các ưu đãi tuyệt vời cho các địa điểm khác nhau.

website đặt phòng khách sạn Traveloka
website đặt khách sạn Traveloka
websie đặt phòng khách sạn Traveloka
website đặt phòng Traveloka

Klook

Klook.com là một trong những website đặt phòng có mức độ dễ sử dụng nhất. Có tốc độ tải trang nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy khách sạn phù hợp mà không bị choáng ngợp với các lựa chọn.

Klook cũng luôn luôn khuyến mãi giá đặt phòng cho khách hàng, dễ dàng liên hệ với công ty, cũng như chính sách hủy đặt phòng cụ thể

websie đặt phòng khách sạn Klook
đặt phòng khách sạn Klook

Agoda

Agoda cung cấp giao diện đầy màu sắc nhất quán với những bức hình thực tế về các khách sạn, rõ ràng và có thể xem nhanh các mô tả đầy đủ.

Có các tùy chọn hỗ trợ dễ tiếp cận và giao dịch theo gói. Nhược điểm là khi cài đặt app Agoda, sẽ nhận được thường xuyên các thông báo để thu hút bạn đặt phòng nhanh chóng, phòng trường hợp hết phòng.

websie đặt phòng khách sạn Agoda
đặt phòng khách sạn Agoda
websie đặt phòng khách sạn Agoda
website đặt phòng Agoda

ivivu.com

Cuối cùng, là website ivivu.com, website cung cấp gói dịch vụ đặt phòng khách sạn tại bất kỳ thời điểm bạn muốn khởi hành.

ivivu giúp đưa ra thông tin đặt phòng ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cũng như so sánh giá cả, phạm vi, loại hình nơi ở và tiện ích

websie đặt phòng khách sạn ivivu
đặt phòng khách sạn ivivu

Kết luận

TopList DP tính đến điểm đánh giá của người dùng và mức độ hài lòng của khách hàng đối với mỗi trang web. Các website đặt phòng khách sạn được đo lường như mức độ dễ sử dụng và chất lượng của các tùy chọn tìm kiếm để giúp khách hàng nhận được thông tin nhanh nhất có thể. 

TOPLIST DP là Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top list mọi lĩnh vực một cách đầy đủ, khách quan, trung thực, uy tín.
🌐 Website: toplistdp.com
🏠 Địa chỉ VP: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline/ Zalo: 0901.448.664
5/5 - (1 bình chọn)